Tại sao nên chọn dịch vụ của chúng tôi :
Đặt chỗ nhanh chóng, dễ dàng chỉ trong chưa đầy 1 phút
3

THÊM 1 SIÊU MÁY BAY 𝗕𝗢𝗘𝗜𝗡𝗚 𝟳𝟴𝟳-𝟭𝟬 VỀ VỚI ĐỘI CỦA VIETNAM AIRLINES

👉 Vietnam Airlines đã đón nhận thêm 1 “siêu máy bay” Boeing 787-10 Dreamliner mang số hiệu VN-A872 gia nhập đội bay của Hãng 🎉🎉🎉

Bộ đôi Boeing 787-10 (VN-A879 và VN-A872) đều đang được đưa vào phục vụ hành khách trên đường bay giữa Hà Nội – Tp. Hồ Chí Minh, và dự kiến trên đường bay đi Hàn Quốc trong thời gian sắp tới

Ông Nguyễn Hồng Lĩnh, Phó Tổng giám đốc Vietnam Airlines cho hay, “siêu máy bay” Boeing 787-10 là một “thành viên trẻ nhất” trong đội máy bay thân rộng thế hệ mới của Vietnam Airlines.

Việc khai thác dòng máy bay này sẽ giúp đáp ứng tốt hơn nhu cầu đi lại trên đường bay nội địa giữa Hà Nội – TP Hồ Chí Minh và các đường bay quốc tế trọng điểm.

Thông tin từ Vietnam Airlines, từ nay đến năm 2020, hãng sẽ nhận tổng cộng 8 tàu Boeing 787-10 Dreamliner theo hợp đồng thuê mua máy bay.

Đai diện Boeing cho hay, với chiều dài trên 68m, gồm 24 ghế hạng thương gia và 343 ghế hạng phổ Thông, Boeing 787-10 chở được nhiều hành khách, hàng hóa hơn 15% so với Boeing 787-9.

Boeing 787-10 tiếp tục kế thừa nhiều ưu điểm vượt trội của Boeing 787-9 như không gian rộng rãi, ghế ngồi thoải mái, hệ thống giải trí hiện đại, ánh sáng đèn LED, độ ẩm không khí và áp suất đem lại cảm giác dễ chịu cho hành khách.

Cũng theo Boeing, máy bay thế hệ mới này còn đặc biệt thân thiện với môi trường nhờ tích hợp công nghệ tiên tiến giúp giảm 25% nhiên liệu tính trên mỗi ghế và khí thải so với các dòng máy bay thế hệ trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *